Barista Buddy Việt Nam CHÍNH SÁCH CHUNG

CHÍNH SÁCH CHUNG

A. QUY TRÌNH XỬ LÝ ĐƠN HÀNG:

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm cần mua và cho vào giỏ hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết cho việc giao nhận hàng hóa và kiểm tra kỹ lại đơn hàng.

Bước 3: Khách hàng bấm xác nhận đặt hàng và chờ liên hệ từ bộ phận bán hàng của công ty TNHH Barista Buddy Việt Nam thông qua số điện thoại hoặc zalo do Khách hàng cung cấp.

Bước 4: Bộ phận bán hàng của công ty TNHH Barista Buddy Việt Nam liên hệ và xác nhận thông tin đơn hàng cũng như thông tin giao nhận của Khách hàng và báo giá phí kèm thời gian vận chuyển (nếu có) thông qua các đơn vị vận chuyển được liên kết.

Bước 5: Tiến hành chốt đơn và giao hàng cho Khách hàng.

B. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG:

Quý Khách hàng được kiểm tra hàng hóa ngay lập tức khi nhận được hàng hóa và được phép đổi trả sản phẩm nếu có vấn đề như trong chính sách bảo hành.

C. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG:

Công ty TNHH Barista Buddy Việt Nam giao hàng cho Khách hàng thông qua các đơn vị giao hàng hiện có và được sử dụng tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam.

D. THỜI HẠN GIAO HÀNG:

Thời hạn giao hàng tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển và được thông báo trước cho Khách hàng như trong quy trình xử lý đơn hàng đã nêu.

E. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Tất cả đơn hàng phát sinh trên website đều được thanh toán thông qua hình thức COD (Khách hàng thanh toán trực tiếp khi vừa nhận và kiểm tra hàng) nên không yêu cầu cung cấp bất cứ thông tin thanh toán nào của Khách hàng.

F. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI DÙNG:

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân: để liên lạc, xác nhận, xử lý đơn hàng với người dùng và thông tin cho đơn vị vận chuyển để giao đơn hàng cho khách.
  2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân: Chỉ dùng mục đích mua bán và vận chuyển hàng hóa.
  3. Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ trên hệ thống website dài nhất 1 tháng kể từ ngày hoàn thành đơn hàng để có thể tư vấn và hỗ trợ sau mua hàng cho người dùng. (Sau thời gian sẽ được xóa khỏi hệ thống lưu trữ)
  4. Đối tượng/tổ chức được tiếp cận thông tin bao gồm: các nhân viên sale được chỉ định của công ty và bên công ty giao hàng đối tác.
  5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: Bấm vào đường link để xem thông tin công ty.
  6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin: Vì mục đích thu thập thông tin cá nhân chỉ dùng cho việc bán hàng nên khi nhân viên sale liên hệ thì khách hàng có thể thay đổi thông tin lại cho chính xác.