Sự ngọt ngào của 5 brand syrup mang lại!

Brand syrup luôn không ngừng phát triển
Brand syrup luôn không ngừng phát triển

Các brand syrup cung cấp nguyên liệu chế biến và pha chế cho một số đầu bếp, barista, bartender khá quan trọng và không thể thiếu. Sự ngọt ngào của các brand syrup mang đến cho một số đầu bếp, barista, bartender dòng syrup khá quan trọng và không thể thiếu trong chế biến món ăn hay pha chế đồ uống vì độ tiện dụng, màu sắc và hương vị mang lại có độ tự nhiên và bền nhiệt. Sau đây bài chia sẻ về tổng quan về các brand syrup nổi tiếng có mặt trên thị trường Việt Nam: Pomona, Monin, Giffard, Torani và Teisseire nhé!

1. Pomona Syrup

Syrup Pomona được yêu thích bởi hương vị
Syrup Pomona được yêu thích bởi hương vị

1.1. Giới thiệu Pomona Syrup

Pomona syrup là brand syrup mang hương vị tự nhiên và tự hào chất lượng sản phẩm được làm từ các nguyên liệu chất lượng và mang lại giá trị bảo vệ sức khoẻ khách hàng. Pomona syrup luôn hướng đến sự cân bằng hương vị và màu sắc của các dòng sản phẩm đạt ở điểm cao. Xây dựng từ các hương vị cơ bản Vani và Caramel đến dòng sản phẩm hòa trộn hương vị với nhau như hương thảo và oải hương. Cung cấp các dòng sản phẩm cơ bản đến nâng cao trong nguyên liệu pha chế 

1.2. Dòng sản phẩm của Pomona Syrup

Syrup Pomona là một dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu này bởi chất lương, dung tích lớn 1000ml và cạnh tranh giá trên thị trường. Có chia ra nhiều dòng syrup gồm có syrup vị trái cây, mixology, coffee, pha chế và trà. Được xem là đối thủ nặng ký với các brand syrup khác trong lòng người tiêu dùng.

 • Syrup Pomona Trái Cây: Gồm có 10 vị sau gồm bạc hà, bưởi, blue curacao, cherry, việt quất, dâu, táo, đào, kiwi và chanh vàng. Đây là các vị được sử dụng phổ biến và đa phần các thương hiệu khác xây dựng các vị này.
 • Syrup Mixology Pomona: Gồm có các vị gồm Táo xanh Pulpy Green Apple, Mojito, Chanh gừng Ginger and Lemon, Bá tước khói Smoky Earl Grey, Hoa dâm bụt Hibiscus Punch, Dừa dứa Pinacolada. Đây là dòng sản phẩm nâng cao chuyên pha chế hơn với độ đặc cao.
 • Syrup Coffee Pomona: Gồm 6 vị gồm: Caramel, Hạt dẻ Hazelnut, Vanilla, Hạt dẻ Marron, Lá phong Maple nhằm để tạo ra thêm nhiều tầng hương vị mới cho coffee nhưng không có nghĩa dòng syrup này bị giới hạn.
 • Syrup Trà Pomona: Hiện có 2 vị là trà xanh và trà đen. Đây dòng syrup rất thích hợp cho các thức uống với trà và bánh. Trà nếu không biết cách ủ rất dễ mất đi hương vị và syrup này sẽ giải quyết điều đó!

2. Monin Syrup

Monin Syrup có rất nhiều hương vị
Monin Syrup có rất nhiều hương vị

2.1. Giới thiệu Monin Syrup

Dòng Monin Syrup thường xuất hiện các kệ pha chế vì họ xây dựng nhiều dòng syrup với hương vị và chất lượng khá khác nhau. Với hướng đi nâng tầm hương vị từ cơ bản, truyền thống đến hỗn hợp, kỳ lạ và mạo hiểm. Monin syrup nhờ vậy chiếm được vị trí ưu ái ở trong lòng khách hàng.

2.2. Dòng sản phẩm của Monin Syrup

Monin Syrup với dung tích 700ml và chai sành trong suốt, bạn dễ dàng lựa chọn và nhìn màu sắc syrup và nổi bật là dòng pha chế với nguyên vị phổ biến và xuất hiện nhiều trên các kệ hàng. Gồm có 21 hương vị xuất hiện nhiều ở Việt Nam là đào, dừa, táo, lá dứa, dâu, cam đỏ, bạc hà, quế, kiwi, sả, vải, blue curacao, việt quất, hạt dẻ, vani, caramen, trà xanh, chocolate, mojito, phúc bồn tử và chanh leo.

 • Hoàn toàn mang lại hương vị tự nhiên, kết hợp giữa nước, đường chất tạo màu an toàn,…hoàn toàn an toàn.
 • 100% đường mía nguyên chất.
 • Phù hợp pha chế trà sữa, trà hoa quả.

3. Giffard Syrup

Su-ngot-ngao-cua-cac-brand-syrup-mang-lai
Giffard Syrup dòng syrup đến từ Pháp

3.1. Giới thiệu Giffard Syrup 

Giffard syrup mang theo sự tinh tế và thanh lịch từ nước Pháp và sự vượt thời gian. Syrup mang hương vị tươi mát trái cây đến sự đậm đà nhưng mang sự tinh tế vfa chân thực. Giffard syrup  là brand syrup được đánh giá cao bởi các chuyên gia.

3.2. Dòng sản phẩm của Giffard Syrup

Đến nay Giffard có tới 70 hương vị cổ điển đến độc đáo, dung tích 1000ml và đủ để bạn có thể sáng tạo các loại thức uống mới lạ. Với 130 năm kinh nghiệm thì Giffard sẽ không khiến bạn thất vọng.

 • Giffard Syrup Trái Cây – Thảo Mộc: Vô số vị được phát triển như dâu, xoài, hoa hồng, hoa lài, lê, đào,… Với sự đa dạng trên bạn có thể tự do sáng tạo tuy nhiên sự đa dạng này khiến bạn rắc rối lựa chọn cho phù hợp để pha chế!
 • Giffard Syrup Bánh Kẹo – Hạt: Nhiều vị như bánh quy chocolate, caramel, caramel muối, kẹo bong bóng, hạt phỉ,…là các vị thích hợp pha chế thức uống béo hoặc tạo vị lạ cho đồ uống.
 • Giffard Syrup Đặc Biệt: Có 4 vị như trà xanh, cây thùa, vị đắng và Falernum khá thích hợp pha chế các thức uống như cocktail, mocktail.

4. Torani Syrup

Hương vị độc đáo của Torani Syrup từ nước Mỹ
Hương vị độc đáo của Torani Syrup từ nước Mỹ

4.1.Giới thiệu Torani Syrup

Brand syrup đến từ Mỹ với các hương vị độc đáo với 90 năm kinh nghiệm và trở thành một biểu tượng trong ngành. Không ngừng sáng tạo và mang đến nhiều hương vị thú vị từ trái cây, hương thảo và các dòng hỗn hợp đa tầng hương vị. Torani sẽ là lựa chọn thú vị để sáng tạo ra các dòng đồ uống độc đáo.

4.2. Dòng sản phẩm Torani Syrup

Dung tích 750ml cho chai Torani Syrup với sự đa fang hương vị: Almond, Peppermint, Menthe, Cam, Caramel, Passion Fruit, Cherry, Blue Curacao, Đào, Strawberry, Dưa hấu, Dừa, Irish Cream, Chanh xanh, Blueberry, Hazelnut, Hoa hồng, Kiwi,…

 • Đa dạng hương vị
 • Đường mía thiên nhiên và hương vị tự nhiên
 • Dùng để pha chế thức uống như cà phê, soda, trà trái cây và  đá xay

5. Teisseire Syrup

Teisseire syrup là thương hiệu với 300 năm tuổi
Teisseire syrup là thương hiệu với 300 năm tuổi

5.1.Giới thiệu Teisseire Syrup

Một brand syrup đến từ Pháp với 300 năm thì Teisseire syrup mang trong mình biểu tượng ngành công nghiệp syrup. Phát triển từ những hương vị trái cây ngon nhất và chỉnh chu chi tiết nhỏ nhất. Với cam kết chất lượng nên được yêu thích và tin cậy.

5.2. Dòng sản phẩm của Teisseire Syrup

Như các brand syrup trên thì Teisseire Syrup cũng đa dạng hương vị và dung tích 730ml. Gồm các vị: Blue Curacao, Chanh Dây, Chanh xanh, Dưa Leo, Đào, Hoa Hồng, Kiwi, Grenadine, Mojito, Chocolate, Vị Rượu Rhum, Táo Xanh, Crystal Clear Mint, Hazelnut, Dưa Hấu, Vanilla, Vải, Phúc Bồn Tử, Hoa Xương Rồng.

 • Chứa siro glucose-fructose 26,5% và nước ép quả cô đặc nên độ sánh và ngọt sẽ có chút khác với các brand syrup khác.
 • Có thể pha chế theo tỉ lệ thích hợp 1: 7 đồ uống để tạo ra đồ uống giải khát như trà, soda. Đặc biệt có hương xương rồng rất độc lạ.

6. Đánh giá các brand syrup

Với đa dạng hương vị tạo ra lợi thế cho các brand syrup. Nhưng đôi khi làm khách hàng hoang mang khi không nắm vững các kiến thức lựa chọn syrup. Đối với Pomona Syrup chia theo từng dòng cơ bản đến chuyên nghiệp và chọn lựa các hương vị đặc trưng. Đối với  Monin, Giffard, Torani và Teisseire thì đã là thương hiệu lâu đời về tên tuổi. Sự đa dạng hương vị và dòng syrup khác nhau sự canh tranh cao và khắc nghiệt. Sau đây gợi ý để bạn đánh giá brand syrup phù hợp:

 • Nhu cầu sử dụng: Pha chế, nấu ăn, làm bánh,…
 • Độ đặc và lỏng của từng thương hiệu và dòng sản phẩm.
 • Độ ngọt và hương vị sản phẩm đáp ứng.
 • Giá cả và dung tích sản phẩm.
 • Kết hợp hương vị của các dòng sản phẩm.
 • Kết hợp các brand syrup.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo các dòng sản phẩm khác Pomona có thể đến Barista Buddy. Chúng tôi cung cấp tư vấn miễn phí và chính sách ưu đãi nhé! Ở đây có cung cấp chính hãng từ syrup, sốt, mứt và bột pha chế của nhà Pomona.

Xem thêm các nguyên liệu pha chế của thương hiệu Pomona tại đây!

Xem thêm các dòng syrup của thương hiệu Freshy tại đây!

Công ty TNHH Barista Buddy Việt Nam

Địa chỉ: 14E27 khu biệt thự Fideco, 14 Thảo Điền, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0906712382 (Zalo/ Whatsapp/ Viber)