3 sự thật thú vị về Barista Buddy

Barista Buddy chuyên phân phối nguyên liệu pha chế và máy pha cà phê
Barista Buddy chuyên phân phối nguyên liệu pha chế và máy pha cà phê

Barista Buddy Việt Nam là công ty chuyên phối nguyên liệu pha chế và dòng máy xay, pha chế cà phê từ các thương hiệu nổi tiếng. Barista Buddy Việt Nam là công ty chuyên phối nguyên liệu pha chế và dòng máy xay, máy pha chế cà phê. Chúng tôi có kinh nghiệm và uy tín trong ngành, có nhiều đối tác từ các chuỗi nhà hàng, quán cà phê,… Cùng nhau tìm hiểu Barista Buddy ở bài viết dưới nhé!

1. Giới thiệu Barista Buddy

Barista Buddy được thành lập năm 2017. Niềm đam mê với pha chế và trở thành nơi phân phối chính hãng của thiết bị và nguyên liệu pha chế chính hãng. Nhắm tới phát triển ngành pha chế đồ uống Việt Nam xa hơn trong tương lai.

Khẳng định mình thông qua cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng. Barista Buddy không giới hạn mình. Chúng tôi là những đối tác phân phối chính hãng và độc quyền của các thương hiệu như Pomona đến từ Hàn Quốc, Freshy đến từ Thái Lan, máy pha cà phê Grimac đến từ Ý,…

2. Mục tiêu Barista Buddy

2.1. Tầm nhìn

Barista Buddy thành lập tại Thái Lan năm 2014. Hướng đi mở rộng thị trường Việt Nam tiềm năng 2017. Định hình được Việt Nam là thị trường tiềm năng và có sức vọt phát triển mạnh khi quá trình hội nhập hoá được nhà nước chú trọng. Sự phát triển của trend ẩm thực được ưu ái và được đông đảo người trẻ theo đuổi và Việt Nam lại là môi trường rất thích hợp.

Khi các quán bar, rooftop, trà sữa và cà phê đang định hướng thương hiệu riêng. Cơ hội cung cấp nguyên liệu pha chế tạo menu thức uống riêng biệt. Thị trường pha chế đồ uống sôi nổi hơn bao giờ hết vì sáng tạo và phát triển pha chế đồ uống được đẩy mạnh.

2.2. Sứ mệnh

Tạo ra xu hướng mới cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng đến khách hàng ngành F&B. Barista Buddy có  đội ngũ nhân viên tạo nên giá trị thực. Đặc biệt nhất sẽ khẳng định vị thế bản thân trên thị trường đầy cạnh tranh khi có quá nhiều các công ty đi trước về thâm niên.

Khẳng định thông qua các tiêu chí về chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất đến các đối tác, khách hàng. Các chính sách tốt nhất và những trải nghiệm tốt như tham gia các buổi workshop và hội thảo pha chế.

2.3. Hành động

Cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho các chuỗi nhà hàng khách sạn, chuỗi cà phê, quán cà phê tư nhân:

  • Tạo ra giá trị bằng sự chân thực
  • Luôn tôn trọng đối tác, khách hàng
  • Minh bạch trong quá trình mua bán
  • Luôn có chính sách hỗ trợ
  • Đồng hành và phát triển cùng đối tác

3. Đối tác Barista Buddy

  • Chuỗi nhà hàng: Golden Gate, Ru Nam, Thai Express, Dairy Queen.
  • Chuỗi quán nước: Origin Coffee, Phê La, Trung Nguyên Legend.
  • Chuỗi bánh: Tous les Jours.
  • Siêu thị: Aeon Mall.

Đây là các đối tác lâu dài của Barista Buddy và có tên tuổi trên thị trường F&B hiện nay. Chất lượng, uy tín đã cam kết là cách tốt nhất để thuyết phục khách hàng gắn bó lâu dài.

Xem thêm các nguyên liệu pha chế của thương hiệu Pomona tại đây!

Xem thêm các dòng syrup của thương hiệu Freshy tại đây!

Công ty TNHH Barista Buddy Việt Nam

Địa chỉ: 14E27 khu biệt thự Fideco, 14 Thảo Điền, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0906712382 (Zalo/ Whatsapp/ Viber)