Top 4 vị sốt pha chế Pomona siêu ngon

Top 4 vị sốt pha chế Pomona siêu ngon
Sốt pha chế Pomona

Sốt pha chế Pomona là kết quả của sự phát triển này và tính ứng dụng rất cao. Trong pha chế nói riêng thì việc tìm kiếm nguyên liệu để tối ưu chí phí, thời gian và hương vị đạt yêu cầu mong muốn rất khó. Sự phát triển và sáng tạo không ngừng của các thương hiệu nhằm tìm giải pháp và đáp ứng nhu cầu thị trường. Bài viết dưới sẽ cung cấp cho bạn 4 vị sốt ngon để tham khảo nhé!

1. Giới thiệu sốt pha chế

Sốt pha chế là dạng sệt nhưng không quá đặc, máu ánh do đường và có nhiều hương vị như trái cây, tiramisu, chocolate, vanila,… Sốt có rất nhiều dạng và thương hiệu. Sốt pha chế không chỉ ứng dụng trong pha chế mà còn trong nấu ăn và làm bánh.

2. 4 vị sốt pha chế siêu ngon nhà Pomona

2.1. Sốt cocolate

Top 4 vị sốt pha chế Pomona siêu ngon
Sốt cocolate Pomona cho pha chế

Sốt cocolate là sốt pha chế phổ biến và rất được ưa chuộng bởi màu sắc ánh nâu đen của chocolate đen và trắng sữa của cocolate trắng. Thường sốt này được dùng nhiều các món đá xay, trà,… từ nguyên liệu đến điểm nhấn trang trí.

Sốt cocolate cơ bản có vị hầu như giống vị thanh chocolate hay ăn hoặc bán ở các siêu thị. Đều làm từ bột cacao nhưng do công thức khác tạo nên sốt cocolate có độ sánh, không bị đông đặc lại, nhưng vẫn đảm bảo nền sốt đẹp.

2.2. Sốt tiramisu

Top 4 vị sốt pha chế Pomona siêu ngon
Sốt tiramisu vị bánh thơm béo

Sốt tiramisu là loại sốt rất đặc biệt và ngon bởi gắn liền loại bánh rất ngon là bánh tiramisu. Sốt tiramisu có vị ngọt mặn nhè nhẹ, ánh màu caramel, sánh và mịn. Chiếc sốt pha chế mang hương vị của bánh nếu pha chế sẽ rất sáng tạo và tạo nên vị đặc trưng.

Hiện dòng sốt tiramissu hiện chỉ có vài thương hiệu làm và vị rất ngon như Pomona hoặc có thêm Monin. Các thương hiệu lớn họ sẽ có đầu tư vào kết cấu, hương vị và chất lượng sản phẩm. Sốt này còn có thể pha chế cocktail và mocktail tạo hương vị độc lạ đến thực khách.

2.3. Sốt hạt dẻ

Top 4 vị sốt pha chế Pomona siêu ngon
Sốt hạt dẻ thơm béo Pomona

Sốt hạt dẻ sẽ độ bùi và béo, màu sánh đậm hơn màu caramel. Đặc biệt riêng sốt hạt dẻ nhà Pomona có bổ sung thêm hương của đậu phộng để tăng độ béo chó sốt hạt dẻ nhưng không làm mất đi hương vị sốt.

Sốt hạt dẻ thường được dùng nhiều cho các món bánh như sốt bánh hay trang trí bánh. Đối với pha chế, sốt hạt dẻ kết hợp với sữa tươi và kem tươi tạo vị ngọt thơm đặc trưng cho thức uống.

2.4. Sốt khoai lang tím

Top 4 vị sốt pha chế Pomona siêu ngon
Sốt khoai lang tím Pomona

Chắc rất ít người nghe hương vị sốt khoai lang tím trong pha chế. Nhưng đây một vị tạo điểm nhấn bởi màu sắc tím đặc trưng và mùi hương khoai lang tím nhẹ không quá nồng. Thích hợp làm món kem lạnh hay trang trí thức uống thêm phần nổi bật.

Với sốt khoai lang tím nhà Pomona còn bổ sung thêm hương vị từ sữa, đậu nành, đậu phộng. Sốt khoai vẫn có độ trong ánh chứ không phải bị đục ngầu, kết cấu mịn và rất sánh dẻo.

3. Tại sao lại sử dụng sốt trong pha chế

  • Tiết kiệm các chi phí và thời gian trong pha chế.
  • Sáng tạo thêm nhiều món nước và món bánh bằng cách mix các sốt hoặc nhiều nguyên liệu khác với nhau.
  • Rất thích hợp để làm kem, nếu muốn tăng hương vị và màu sắc.
  • Các món như latte, đá xay, sữa tươi, kem,… rất cần các hương vị này để tạo điểm nhấn.
  • Ở các quán có tiếng thường họ có best seller món nước liên quan các vị sốt này và bán combo nước bánh cùng vị.

Công ty TNHH Barista Buddy Việt Nam chuyên phân phối và đọc quyền dòng sốt Pomona đến từ Hàn Quốc. Đây là loại sốt siêu tiết kiệm với dung tích lớn 2 lít, có bao bì nhựa cứng và đẹp. Rất an toàn khi bảo quản và vận chuyển.

Sốt pha chế Pomona

Công ty TNHH Barista Buddy Việt Nam

Địa chỉ: 14E27 khu biệt thự Fideco, 14 Thảo Điền, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0906712382 (Zalo/ Whatsapp/ Viber)