3 điều thú vị về syrup Pomona cùng Barista Buddy

Syrup Pomona được phân phối chính hãng bởi Barista Buddy
Syrup Pomona được phân phối chính hãng bởi Barista Buddy

Hiện Syrup Pomona cùng Barista Buddy đồng hành trên thị trường nguyên liệu pha chế. Barista Buddy còn chuyên phân phối máy pha cà phê. Hiện Syrup Pomona cùng Barista Buddy đồng hành trên thị trường nguyên liệu pha chế. Nếu bạn chưa biết thì Syrup Pomona là dòng sản phẩm đến từ Công ty Kaffa của Hàn Quốc. Thương hiệu Pomona có nhiều dòng syrup, sốt, mứt và bột pha chế. Còn Barista Buddy là nhà phân phối chính của Pomona tại Việt Nam. Cùng nhau tìm hiểu về Pomona nhé!

1. Công ty Kaffa là gì?

Kaffa có nghĩa là sức mạnh theo Ả Rập, ngoài ra cũng là tên của cây cà phê hoang ở Ethiopia. Vì vậy tiền thân của công ty Kaffa chuyên mảng cà phê. Công ty Kaffa từ năm 2000 đã kinh doanh về ngành cà phê. Nhận thấy tiềm năng phát triển thị trường nguyên liệu pha chế. Nên dần phát triển mạnh thành nhà cung cấp về syrup, sốt, mứt và bột pha chế.

Kaffa hướng tới các dòng sản phẩm pha chế có hương vị tự nhiên và chất lượng theo các tiêu chuẩn thế giới. Kaffa mong muốn tạo ra các dòng sản phẩm không gây hại như chất bảo quản vì sức khỏe người tiêu dùng. Xây dựng hệ sinh thái bền vững để phát triển và coi sức khoẻ khách hàng là trên hết.

Tất cả các sản phẩm phải đạt chứng nhận quốc tế về thực phẩm HACCP và ISO 9001. Kaffa tại Hàn Quốc là thương hiệu nổi tiếng và đã có thị phần cao ở siêu thị, tiệm bánh, quán cà phê, nhà hàng,… Kaffa đã phân phối đến 6 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đối với ngành hàng này hiện có độ cạnh tranh cao ở quốc tế và cả Việt Nam. Kaffa nhận được nhiều đóng góp tích cực thương hiệu từ phía các đối tác và khách hàng.

Công ty Kaffa là công ty mẹ của Pomona
Công ty Kaffa là công ty mẹ của Pomona

2. Syrup Pomona

2.1. Thương hiệu Pomona

Các dòng sản phẩm của Thương hiệu Pomona
Các dòng sản phẩm của Thương hiệu Pomona

Thương hiệu Pomona được lấy cảm hứng từ một vị nữ thần La Mã, người được cho là chăm sóc vườn và trồng cây. Kaffa chọn nữ thần làm logo Pomona để sản xuất nguyên liệu pha chế như syrup, sốt, mứt và bột với sự tận tâm.

2.2. Các dòng Syrup Pomona

2.2.1. Syrup trái cây Pomona

Syrup trái cây Pomona chuyên pha chế
Syrup trái cây Pomona chuyên pha chế

Syrup trái cây Pomona là dòng cơ bản có 10 vị gồm: Bạc hà, Bưởi, Blue Curacao, Cherry, Việt quất, Dâu, Táo, Đào, Kiwi và Chanh vàng. Kết cấu đặc, dung tích 1000ml và có bao bì đẹp. Với các hương vị syrup trái cây này rất dễ sử dụng trong pha chế đồ uống như trà trái cây, cocktail và mocktail. Hiện tại Barista Buddy có đầy đủ các vị trái cây của Pomona syrup. Có chính sách hỗ trợ mua bán cho các đối tác, bạn đến ghé thăm Barista Buddy để nhận tư vấn miễn phí nhé!

2.2.2. Syrup mixology Pomona

Syrup mixology Pomona mang hương vị mới cho thức uống
Syrup mixology Pomona mang hương vị mới cho thức uống

Syrup mixology Pomona là syrup hỗn hợp với nhiều hương vị trái cây trong một chai để tạo vị đặc trưng. Pomona có 6 vị syrup mixology gồm: Táo xanh Pulpy Green Apple, Mojito, Chanh gừng Ginger and Lemon, Bá tước khói Smoky Earl Grey, Hoa dâm bụt Hibiscus Punch và Dừa dứa Pinacolada. Với dung tích 1000ml, độ đặc, màu sắc và hương vị đặc trưng rất phù hợp các món nước soda, cocktail và mocktail. Dòng syrup này rất được ưa chuộng trong pha chế mà còn thể ứng dụng làm bánh, kẹo và kem để tạo sự mới lạ và kích thích vị giác.

2.2.3. Syrup coffee Pomona

Syrup coffee Pomona mang đến thêm hương vị mới cho ly cà phê của bạn
Syrup coffee Pomona mang đến thêm hương vị mới cho ly cà phê của bạn

Barista Buddy hiện phân phối dòng syrup coffee Pomona với các vị như: Caramel, Hạt dẻ Hazelnut, Vanilla, Hạt dẻ Marron và Lá phong Maple. Loại syrup này thay đổi và nâng tầm hương vị ly cà phê của bạn. Dòng Pomona syrup này không bị giới hạn chỉ pha cà phê mà bạn có thể dễ dàng ứng dụng vào làm kem, đá xay,… Còn thể trang trí món ăn và thức uống thêm phần bắt mắt.

2.2.4. Syrup trà Pomona

Dòng syrup trà của nhà Pomona
Dòng syrup trà của nhà Pomona

Thị trường syrup đang có độ cạnh tranh về các dòng syrup trái cây vì tính tiện dụng và ứng dụng cao. Trực tiếp giải quyết vấn đề như việc hương vị trà làm sao giữ được lâu hoặc giảm chi phí khi ủ trà không lên hương vị. Do đó dòng syrup trà Pomona ra đời, chỉ với 2 vị: Trà Đen và Trà Xanh và dung tích 1000ml. Bạn có thể thoải mái sử dụng vì độ hao hụt ít do kết cấu sản phẩm có độ đặc khá cao và dung tích lớn.

2.3. Dòng sản phẩm khác Pomona

2.3.1. Sốt pha chế Pomona

Sốt pha chế Pomona
Sốt pha chế Pomona

Sốt pha chế Pomona có 8 vị gồm: Tiramisu, Hạt dẻ Marron, Đậu phộng Peanut, Caramel, White Chocolate, Vanilla Bean, Chocolate và Khoai lang tím. Kết cấu đặc hơn phù hợp để trang trí, tạo điểm nhấn hương vị. Với dung tích 2kg thì bạn có thể sử dụng thoải mái pha chế và làm bánh. Với các vị cơ bản tính ứng dụng rất cao và sử dụng trực tiếp giảm thời gian pha chế hay làm bánh. Ngoài ra bao bì chai nhựa cứng đảm bảo quá trình vận chuyển và bảo quản.

2.3.2. Mứt pha chế trái cây Pomona

Mứt pha chế trái cây Pomona
Mứt pha chế trái cây Pomona

Mứt pha chế trái cây là dạng mứt sinh tố và có thịt trái cây thật bên trong. Mứt pha chế trái cây Pomona có các vị như: Kiwi, Blueberry, Dâu, Xoài, Chanh vàng, Citron. Thường được áp dụng trong pha chế, làm bánh và nấu ăn.  Mứt pha chế trái cây có dung tích lớn 2kg nên thoải mái khi sử dụng. Vỏ bao bì nhựa rất dễ dàng sử dụng, bảo quản và vận chuyển. Bạn có thể sử dụng trong chế biến món ăn để tăng hương vị.

2.3.3. Mứt trái cây cô đặc Pomona

Mứt trái cây cô đặc Pomona
Mứt trái cây cô đặc Pomona

Mứt trái cây cô đặc Pomona có độ ngọt và đậm đặc hơn. Hiện dòng sản phẩm này có các vị: Chanh vàng, Calamansi, Nho xanh, Bưởi hồng và Cherry. Thường ứng dụng trong pha chế các món nước đá xay, bingsu trái cây. Dòng sản phẩm này có bao bì và thiết kế tương tự như mứt pha chế nhưng về dung tích có sự thay đổi, chỉ 1,2 kg.

2.3.4. Bột pha chế Pomona

Bột pha chế Pomona
Bột pha chế Pomona

Còn cho pha chế thường có các dòng sản phẩm liên quan: Matcha, Coffee, Cacao xuất hiện nhiều. Dễ dàng pha chế các thức uống như: Latte, Freeze, Ice Blended,… Bột pha chế Pomona thì đa dạng hơn và tính ứng dụng cao hơn với 8 vị gồm: Vanilla, Black Tea Latte, Yogurt Fresh, Banana, White Chocolate, Dark Chocolate, Mint Chocolate, Green Tea 12.5%. Riêng dòng bột pha chế sẽ có bao bì dạng gói. Trọng lượng khác nhau ở từng vị và giao động 500g, 800g đến 1kg. Dạng gói như vậy bạn nên bảo quản ở trong hũ/ hộp để giúp nguyên liệu được bảo quản tốt hơn.

3. Pomona được phân phối Barista Buddy

Hiện Công ty Barista Buddy Việt Nam là phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của thương hiệu Pomona. Công ty có những chính sách hỗ trợ mua bán, vận chuyển tốt cho các đối tác. Pomona là chuyên sản xuất nguyên liệu pha chế và có tính ứng dụng đa ngành hàng với chất lượng và độ uy tín cao.  Nếu bạn quan tâm đến Pomona liên hệ Barista Buddy thông qua kênh social và web. Hoặc đến trực tiếp để được trải nghiệm và nhận tư vấn miễn phí!

Xem thêm các nguyên liệu pha chế của thương hiệu Pomona tại đây!

Xem thêm các dòng syrup của thương hiệu Freshy tại đây!

Công ty TNHH Barista Buddy Việt Nam

Địa chỉ: 14E27 khu biệt thự Fideco, 14 Thảo Điền, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0906712382 (Zalo/ Whatsapp/ Viber)